Nội thất nhà ở – Trang trí phòng tắm bé yêu!

Có một đứa trẻ là một điều kì diệu cho bất cứ người cha người mẹ nào. Đó còn là niềm hạnh phúc tuyệt vời! Và dĩ nhiên, ai cũng muốn điều tốt đẹp nhất cho con mình. Một căn phòng xinh xắn dành cho bé yêu vừa để ngủ, học tập và sinh hoạt riêng? Tuy vậy, nếu diện tích và chi phí cho phép, một không gian phòng tắm phù hợp cho trẻ cũng là điều đáng suy nghĩ.

Đối với trẻ nhỏ, phòng tắm không chỉ là nơi tắm rửa và thay những bộ quần áo thơm tho mà còn là nơi chúng thỏa sức sáng tạo và đắm mình vào các cuộc phiêu lưu của trí tưởng tượng. Hãy để HUÂN KHƯƠNG DECOR   “gợi ý” giúp bạn “lên những ý tưởng” cùng hiện thực hóa những ý tưởng đó một cách hiệu quả nhất và tối ưu hóa vai trò của phòng tắm cho đứa con yêu quý của bạn nhé!

1. Ý tưởng

Đầu tiên phải làm là tìm một ý tưởng chủ đề và không nên ngần ngại để con bạn đóng góp một phần. Nếu trẻ em đã có nhận thức về sở thích, phong cách, hình tượng, bạn có thể cùng “bàn bạc” với bé về việc này, bé sẽ dễ dàng đưa ra ý tưởng cho bạn, đó là điều bé thích thú nhất. Còn đối những đứa trẻ sơ sinh hoặc dưới 3 tuổi, có thể bạn sẽ là người định hình phong cách ban đầu cho bé, điều này có thể sẽ thay đổi dần theo thời gian.

image-1
Ý tưởng phòng tắm hình mèo Kitty dễ thương với màu đỏ làm tone chủ đạo